hateco xuân phương chung cư emerald mỹ đình chung cư hateco xuân phương dự án hateco xuân phương ổ cứng laptop Trừ IE các trình duyệt khác đều không vào được Internet? - Linh kiện máy tính

Trừ IE các trình duyệt khác đều không vào được Internet?

Khi gỡ trình duyệt ra và cài lại, tình trạng không thay đổi. Khác ở chỗ không vào Internet được lát nào nữa cả (do không xác định được sau khi cài trình duyệt bao lâu thì bị mất kết nối nên tôi dùng từ lát, một lát).

Do muốn xài Firefox nên tạm thời tôi chọn cách sau khi cập nhật trình duyệt xong, đóng băng luôn ổ C (phải nhanh tay đóng băng chứ chậm là không vào được mạng, coi như công cốc). Lúc này, nếu mở lâu thì mới gặp vấn đề, nhưng khởi động lại là vào được bình thường. Tôi đã hỏi "ông" Google, tài liệu tiếng Việt, tiếng Anh cũng tìm hiểu nhiều nhưng không giải quyết được vấn đề.

Tôi muốn biết nhất là nguyên nhân của bệnh này, cách giải quyết thì có hay không cũng được, do đóng băng cũng có cái hay. Tuy nhiên, nếu muốn cài thêm chương trình vào ổ C nữa thì không được, vì vừa tháo băng là lập tức trình duyệt phát bệnh. Mong nhận được ý kiến thực tế của mọi người.

Lưu ý rằng dù tôi cài hệ điều hành mới hay xài bản Ghost đều bị.

Sốngđơngiản Lòngthanhthản
thamtuquickly@gmail.com