hateco xuân phương chung cư emerald mỹ đình chung cư hateco xuân phương dự án hateco xuân phương ổ cứng laptop Samsung ra bản vá khẩn cấp cho Galaxy S8 - Linh kiện máy tính

Samsung ra bản vá khẩn cấp cho Galaxy S8

Thứ tư, 26/4/2017 | 09:51 GMT+7

Thứ tư, 26/4/2017 | 09:51 GMT+7

Bản vá chủ yếu tập trung sửa lỗi kết nối Wi-Fi cho Galaxy S8.

samsung-ra-ban-va-khn-cap-cho-galaxy-s8

Lỗi khó chịu trên Galaxy S8 vừa được Samsung khắc phục.

Cụ thể, bản vá (có dung lượng chưa tới 1 MB) sẽ tập trung khắc phục lỗi liên quan đến DQA (Data Quality Assesment - một giao thức điều khiển các kết nối Wi-Fi của thiết bị) cho Galaxy S8 và S8+. Bản vá được Samsung dán nhãn "khẩn cấp", tung ra cuối ngày 24/4.

Trước đó, một số người dùng Galaxy S8 và S8+ phát hiện thiết bị của mình liên tục hiển thị thông báo "DQA keeps Stopping" khi kết nối Wi-Fi. Cách khắc phục duy nhất cho lỗi thông báo này chỉ có thể là tạm tắt Wi-Fi. Mặc dù là lỗi nhỏ, nhưng lại khá gây khó chịu cho người dùng. Theo Android Central, lỗi này xuất hiện sau khi cập nhật phần mềm ngày 21/4.

Galaxy S8 và S8+ trước đó cũng đã gặp phải lỗi ám đỏ, cũng như không thể tương thích với sạc không dây thế hệ cũ. Samsung cho biết sẽ triển khai bản cập nhật mới khắc phục lỗi ngay trong tuần, nhưng đến hiện tại vẫn chưa có mặt.

Trên tay Galaxy S8:

Bảo Lâm

Đặt mua “siêu phone” Galaxy S8 - Ngay hôm nay !!!

'; var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName; var tableDom = $(this).parent().parent().parent().parent(); if(parentDom == 'TD' || parentDom == 'td') { tableDom.before(vneVideo).remove(); } }); Parser.SITE_URL = "http://vnexpress.net"; Parser.URL = "http://ift.tt/2oWSiJe"; Parser.FLASH_URL = "http://ift.tt/2oShyQP"; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); } if (typeof(common.parserAdsFullScreen) != 'undefined' ) { common.parserAdsFullScreen(); } if (typeof(common.resizeImageDetail) != 'undefined') { common.resizeImageDetail(); $(window).resize(function() { common.delayFireOnce(1000).done(function() { common.resizeImageDetail(); }); }); }