day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Oppo F3 Plus đọ camera giấu mặt với Galaxy C9 Pro - Linh kiện máy tính

Oppo F3 Plus đọ camera giấu mặt với Galaxy C9 Pro

Cùng ra mắt vào đầu năm nay, C9 Pro và F3 Plus là đối thủ trực tiếp với khá nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều có màn hình lớn cỡ 6 inch, độ phân giải chuẩn Full HD và lớp vỏ nhôm khối. Mặt trước hai máy cũng có thiết kế khá giống nhau với phím Home kiêm cảm biến vân tay và hai phím cảm ứng hai bên. 

Galaxy C9 Pro sở hữu camera 16 megapixel phía sau, f/1.9, hỗ trợ lấy nét tự động theo pha, đèn flash LED hai tông màu. Máy cũng có chế độ nhận diện khuôn mặt, HDR, chụp panorama và quay video chuẩn Full HD tốc độ 30 khung hình mỗi giây. Camera trước có độ phân giải 16 megapixel, f/1.9. 

F3 Plus cũng có camera 16 "chấm", lấy nét tự động theo pha, hỗ trợ chống rung quang học OIS, đèn flash LED hai tông màu. Cảm biến kích thước 1/2,8 inch, hỗ trợ chế độ panorama, HDR. quay video 4K. Camera trước là hệ thống kép với một độ phân giải 16 megapixel và một độ phân giải 8 megapixel.

oppo-f3-plus-do-camera-giau-mat-voi-galaxy-c9-pro

Ảnh chụp thử từ Oppo F3 Plus và Samsung Galaxy C9 Pro

Ở các thử nghiệm, hai máy đều để chế độ chụp tự động, cài đặt mặc định, không bật hiệu ứng, lấy nét và đo sáng cùng vào một điểm, thời điểm và góc chụp gần tương đương. Cả hai đều được bật chế độ HDR tự động và để tỷ lệ hình là 4:3 ở độ phân giải cao nhất hỗ trợ (16 megapixel).

Ảnh chụp từ hai máy được thu về cùng một kích thước (chiều ngang 1.200 pixel) nhưng giữ nguyên chất lượng ảnh cũng như ẩn thông tin Exif. Để đảm bảo tính công bằng, tên các máy được giấu kín.

Độc giả sẽ bình chọn model chụp đẹp nhất dựa trên loạt ảnh chụp thử mà không bị ảnh hưởng bởi thương hiệu sản phẩm.