hateco xuân phương chung cư emerald mỹ đình chung cư hateco xuân phương dự án hateco xuân phương ổ cứng laptop Game thủ nhí mũi dãi lòng thòng chơi game di động - Linh kiện máy tính

Game thủ nhí mũi dãi lòng thòng chơi game di động

Thứ năm, 27/4/2017 | 16:00 GMT+7

Thứ năm, 27/4/2017 | 16:00 GMT+7

Cậu bé mải nghịch điện thoại đến mức không thèm để ý tới nước mũi đang chảy thành dòng.

Dù cố gắng hít thở để ngăn cản nước mũi chảy xuống điện thoại, cuối cùng cậu bé vẫn không thể thành công. Đoạn video gây ra cảm giác hồi hộp và "khó thở" cho người xem.

Ôtô lao vào quán Internet

Sự việc xảy ra hôm 11/4 vừa qua tại một quán Internet ở Sóc Sơn, Hà Nội. Camera tại quán đã ghi lại hình ảnh hỗn loạn và nguy hiểm bên trong khi sự việc xảy ra. Vụ tai nạn đã khiến 2 người bị thương.

Đua xe Mario Kart trên phố

Tại Nhật, mọi người có thể hóa trang thành các nhân vật trong trò chơi đua xe của Nintendo, sau đó thuê xe để dạo chơi hoặc đua với nhau trên phố.

Robot vệ sinh pin mặt trời

Đây là những cỗ máy được thiết kế riêng để vệ sinh những tấm pin mặt trời. Công việc hằng ngày của chúng là lau bụi và làm sạch bề mặt của hàng ngàn tấm vật liệu đặc biệt.

Nến thông minh kết nối smartphone

Với giá 99 USD, những cây nến này tự dập tắt ngọn lửa khi phát hiện vật thể lạ trong vùng đốt. Nó cũng kết nối với điện thoại để cảnh báo an toàn cho người sử dụng. Người dùng cũng có thể thắp hoặc tắt nến từ xa khi cần.

Mai Anh   |  

'; var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName; var tableDom = $(this).parent().parent().parent().parent(); if(parentDom == 'TD' || parentDom == 'td') { tableDom.before(vneVideo).remove(); } }); Parser.SITE_URL = "http://vnexpress.net"; Parser.URL = "http://ift.tt/2pktECw"; Parser.FLASH_URL = "http://ift.tt/2qho8zK"; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); } if (typeof(common.parserAdsFullScreen) != 'undefined' ) { common.parserAdsFullScreen(); } if (typeof(common.resizeImageDetail) != 'undefined') { common.resizeImageDetail(); $(window).resize(function() { common.delayFireOnce(1000).done(function() { common.resizeImageDetail(); }); }); }