hateco xuân phương chung cư emerald mỹ đình chung cư hateco xuân phương dự án hateco xuân phương ổ cứng laptop Dịch vụ lưu trữ đám mây mang thương hiệu FPT - Linh kiện máy tính

Dịch vụ lưu trữ đám mây mang thương hiệu FPT

Thứ bảy, 15/4/2017 | 00:00 GMT+7

Thứ bảy, 15/4/2017 | 00:00 GMT+7

Hi Gio Cloud của FPT Telecom có tính năng bảo mật cao và cho phép người dùng trả tiền theo dung lượng sử dụng thực.

Dịch vụ lưu trữ đám mây mới này là sự kết hợp giữa hai công ty công nghệ lớn của Nhật Bản và Việt Nam - Internet Initiative Japan (IIJ) và FPT Telecom. 

dich-vu-luu-tru-dam-may-mang-thuong-hieu-fpt

Ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng giám đốc FPT Telecom giới thiệu về dịch vụ lưu trữ đám mấy mới của công ty mình.

Thay vì phải đầu tư cho các thiết bị vật lý, với FPT Hi Gio Cloud, người dùng có thể khởi tạo máy chủ ảo nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút, thay vì mất khoảng từ 6-8 tuần cho việc đặt mua và triển khai hệ thống như hiện nay. Bên cạnh đó, việc thuê dịch vụ FPT Hi Gio Cloud cũng sẽ giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu khoảng từ 40 đến 60%.

Bên cạnh đó, với những tính năng nổi bật như mạng riêng ảo VPN, kết nối điểm với điểm (MPLS), tường lửa, cân bằng tải… mà các dịch vụ tương tự hiện tại không thể cung cấp được, FPT Hi Gio Cloud cho phép người dùng mở rộng hệ thống một cách chủ động, nhanh chóng và không giới hạn. Chi phí cho dịch vụ cũng luôn linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

FPT Telecom và IIJ bắt đầu tiến hành hợp tác từ tháng 5/2016.  

'; var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName; var tableDom = $(this).parent().parent().parent().parent(); if(parentDom == 'TD' || parentDom == 'td') { tableDom.before(vneVideo).remove(); } }); Parser.SITE_URL = "http://vnexpress.net"; Parser.URL = "http://ift.tt/2oraJXB"; Parser.FLASH_URL = "http://ift.tt/2oar9C7"; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); } if (typeof(common.parserAdsFullScreen) != 'undefined' ) { common.parserAdsFullScreen(); } if (typeof(common.resizeImageDetail) != 'undefined') { common.resizeImageDetail(); $(window).resize(function() { common.delayFireOnce(1000).done(function() { common.resizeImageDetail(); }); }); }