hateco xuân phương chung cư emerald mỹ đình chung cư hateco xuân phương dự án hateco xuân phương ổ cứng laptop Ngày Cá tháng Tư, Google cho chơi game Pac-Man trên đường phố - Linh kiện máy tính

Ngày Cá tháng Tư, Google cho chơi game Pac-Man trên đường phố

Thứ bảy, 1/4/2017 | 12:00 GMT+7

Thứ bảy, 1/4/2017 | 12:00 GMT+7

Chỉ cần truy cập ứng dụng bản đồ Google Maps, người dùng có thể thưởng thức trò chơi nổi tiếng với bản đồ game chính là các tuyến đường.

Trò chơi được Google tung ra đúng dịp Cá tháng Tư nhưng không phải là một trò đùa. Nó có thể hoạt động cả trên nền web lẫn ứng dụng bản đồ của điện thoại di động Android hay iPhone. 

ngay-ca-thang-tu-google-cho-choi-game-pac-man-tren-duong-pho

Trên trình duyệt máy tính, ngay khi truy cập vào Google Maps, người dùng sẽ thấy biểu tượng của trò chơi Pac-Man. Tuy nhiên, không phải khu vực nào cũng có thể chơi được. Bản đồ Hà Nội chưa được hỗ trợ và người chơi có thể để Google tự lựa chọn vị trí. Nhưng riêng trên Google Maps của iPhone, Pac-Man lại có thể chơi được ở bất kỳ vị trí nào, kể cả đường phố ở Hà Nội hay TP HCM.

Cách chơi Pac-Man trên bản đồ của Google không khác trò chơi nổi tiếng. Với trình duyệt web, nhân vật di chuyển bằng các phím mũi tên. Còn trên ứng dụng di động với màn hình cảm ứng, người dùng phải vuốt tay để điều khiển.

Tuấn Anh   |  

'; var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName; var tableDom = $(this).parent().parent().parent().parent(); if(parentDom == 'TD' || parentDom == 'td') { tableDom.before(vneVideo).remove(); } }); Parser.SITE_URL = "http://vnexpress.net"; Parser.URL = "http://ift.tt/1XzeEwh"; Parser.FLASH_URL = "http://ift.tt/2h1tiy5"; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); } if (typeof(common.parserAdsFullScreen) != 'undefined' ) { common.parserAdsFullScreen(); } if (typeof(common.resizeImageDetail) != 'undefined') { common.resizeImageDetail(); $(window).resize(function() { common.delayFireOnce(1000).done(function() { common.resizeImageDetail(); }); }); }