hateco xuân phương chung cư emerald mỹ đình chung cư hateco xuân phương dự án hateco xuân phương ổ cứng laptop 5 bí kíp 'nhà trồng được' tạo hiệu ứng cho ảnh chân dung - Linh kiện máy tính

5 bí kíp 'nhà trồng được' tạo hiệu ứng cho ảnh chân dung

Thứ tư, 29/3/2017 | 11:04 GMT+7

Thứ tư, 29/3/2017 | 11:04 GMT+7

Một nhóm nhiếp ảnh gia người Pháp đã chia sẻ những phụ kiện dễ thực hiện, hỗ trợ thêm cho việc tạo ra những bức ảnh đẹp.

Các phụ kiện mà nhóm Shootr giới thiệu đều là những vật dụng có sẵn, dễ làm, nhưng vẫn đòi hỏi người chụp phải có kiến thức nhất định về chụp chân dung.

Tạo nền bằng màng nhôm

Người dùng có thể lấy những màng nhôm bọc thực phẩm, vò hơi nát rồi treo lên thành phông nền lung linh cho bức ảnh.

Tạo hiệu ứng bokeh với màng nhôm

Người chụp cũng có thể cắt nhỏ những miếng nhôm rồi rắc về phía người mẫu để tạo hậu cảnh mờ ảo.

Sử dụng đèn LED cho tiền cảnh

Nếu không thích màng nhôm, bạn có thể lấy các dây đèn LED mảnh và treo thưa ở phía trước người mẫu để giúp bức ảnh màu sắc và sinh động hơn.

Dùng giấy xốp để tạo ảnh nghệ thuật

Người dùng có thể lấy giấy xốp, bìa carton tối màu để tạo chiếc hộp vừa vặn với ống kính và có nắp ở một đầu để chỉnh nguồn sáng của ảnh. Họ cũng có thể tạo "cửa sổ" bằng tấm bìa khoét bốn ô chữ nhật.

Phun nước tạo sương

Dùng bình phun nước (có thể pha màu) để tạo làn hơi nước mờ ảo phía trước người mẫu.

Nguồn: Petapixel/Shootr

Minh Minh   |  

'; var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName; var tableDom = $(this).parent().parent().parent().parent(); if(parentDom == 'TD' || parentDom == 'td') { tableDom.before(vneVideo).remove(); } }); Parser.SITE_URL = "http://vnexpress.net"; Parser.URL = "http://ift.tt/2dP91dN"; Parser.FLASH_URL = "http://ift.tt/2h1tiy5"; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); } if (typeof(common.parserAdsFullScreen) != 'undefined' ) { common.parserAdsFullScreen(); } if (typeof(common.resizeImageDetail) != 'undefined') { common.resizeImageDetail(); $(window).resize(function() { common.delayFireOnce(1000).done(function() { common.resizeImageDetail(); }); }); }