day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Ý tưởng iPhone 8 với Touch Bar như Macbook Pro - Linh kiện máy tính

Ý tưởng iPhone 8 với Touch Bar như Macbook Pro

Thứ sáu, 3/2/2017 | 16:00 GMT+7

Thứ sáu, 3/2/2017 | 16:00 GMT+7

Không chỉ có màn hình cong tràn viền, camera kép được cải tiến... mà chiếc iPhone 8 theo Concept iPhone còn có thanh Touch Bar cảm ứng nằm phía dưới nút Home.

Dựa trên các tin đồn về iPhone 8, Concept iPhone đã phác thảo nên chiếc điện thoại thế hệ tiếp theo của Apple hoàn thiện hơn rất nhiều. Máy không còn dải viền ăng-ten bằng nhựa, tạo nên một thiết bị với kết cấu nguyên khối đồng nhất.

Bên cạnh đó, iPhone 8 cũng có màn hình tràn cạnh, tuy không quá cong nhưng bù lại, diện tích trải nghiệm lớn hơn trong khi kích thước máy nhỏ hơn. Loa nghe, camera được bố trí một cách tinh tế, không còn "thô" như iPhone hiện tại.

Đặc biệt, dựa theo ý tưởng thanh Touch Bar cảm ứng như trên Macbook Pro, một thanh cảm ứng tương tự nằm ở phần không gian dành cho nút Home. Phím Home tuy vẫn có thiết kế như hiện tại nhưng có thể hiển thị nội dung trên đó. Toàn bộ dải nằm xung quanh phím Home sẽ tạo nên một thanh Touch Bar dành cho iPhone, và hiển thị chức năng tùy theo ngữ cảnh, tương tự như trên Touch Bar của Macbook Pro.

Video ý tưởng iPhone 8 có Touch Bar như Macbook Pro:

Bảo Lâm

'; var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName; var tableDom = $(this).parent().parent().parent().parent(); if(parentDom == 'TD' || parentDom == 'td') { tableDom.before(vneVideo).remove(); } }); Parser.SITE_URL = "http://vnexpress.net"; Parser.URL = "http://ift.tt/1onkP8C"; Parser.FLASH_URL = "http://ift.tt/2h1tiy5"; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); } if (typeof(common.parserAdsFullScreen) != 'undefined' ) { common.parserAdsFullScreen(); } if (typeof(common.resizeImageDetail) != 'undefined') { common.resizeImageDetail(); $(window).resize(function() { common.delayFireOnce(1000).done(function() { common.resizeImageDetail(); }); }); }