day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Mua được siêu xe 4 tỷ đồng nhờ chơi game - Linh kiện máy tính

Mua được siêu xe 4 tỷ đồng nhờ chơi game

Sinh năm 1990, Ah Yeong là một trong nhiều nữ game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhờ ngoại hình ấn tượng và khả năng dẫn dắt, trò chuyện với người xem mỗi khi lên hình, cô thu hút được lượng lớn game thủ quan tâm và theo dõi mỗi ngày.

mua-duoc-sieu-xe-4-ty-dong-nho-choi-game

Tuy sống tại Hàn Quốc nhưng Trung Quốc, thị trường đông dân nhất thế giới, mới là sân chơi mà cô gái trẻ này hướng tới. Thay vì chọn đầu quân cho một kênh phát sóng trong nước, cô thử thách mình với Longzu TV, một mạng Live stream có tiếng tại Trung Quốc.

Tới nay, cô đã có nửa triệu người đăng ký theo dõi trực tiếp. Con số này mang lại thu nhập đáng kể, đặc biệt là không ít món tiền thưởng trực tiếp đầy bất ngờ từ các vị đại gia giấu mặt trong các buổi phát sóng. Đây được coi là nguồn thu nhập phụ không ổn định nhưng đôi khi vượt gấp nhiều lần mức lương cố định của các streamer, đặc biệt là nữ giới.

mua-duoc-sieu-xe-4-ty-dong-nho-choi-game-1

Mới đây, nữ game thủ này đã đăng lên Instagram ảnh chiếc xe hơi mới mua của mình. Cư dân mạng và các fan được dịp bất ngờ khi đó là một chiếc Porsche Panamera S E-Hybrid, có giá trị ước tính hơn 4 tỷ đồng. Ah Yeong khẳng định cô tự mua xe nhờ chính các khoản thu nhập của mình.

Tiền Trung Quốc rất dễ kiếm phải không?, một người dùng bình luận trên bức ảnh khoe xe của nữ game thủ.

"Tiền Trung Quốc rất dễ kiếm phải không?", một người dùng bình luận trên bức ảnh khoe xe của nữ game thủ.

Không chỉ riêng Ah Yeong, nhiều nữ game thủ Hàn Quốc khác cũng đã đạt được thành công ở thị trường Trung Quốc. Với số lượng game thủ đông đảo, các cô gái trẻ đẹp, là người ngoại quốc lại biết chơi game nhanh chóng trở thành thần tượng của hàng triệu game thủ nước này. 

Trung Quốc hiện có không ít cơ sở dạy "nghề" live stream và có ít nhất một trường đại học có đào tạo ngành “nổi tiếng mạng” này. Cao Anna, 26 tuổi, được mệnh danh là một trong số các “nữ hoàng live-stream” kiếm được khoảng 1 triệu nhân dân tệ (hơn 3 tỷ đồng) mỗi tháng và kỷ lục kiếm tiền của cô là 260.000 nhân dân tệ (khoảng 800 triệu đồng) cho 2 giờ lên sóng.