day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Học cấp 3 thì mua Samsung hay Lumia? - Linh kiện máy tính

Học cấp 3 thì mua Samsung hay Lumia?

Thứ bảy, 25/2/2017 | 11:07 GMT+7

Thứ bảy, 25/2/2017 | 11:07 GMT+7

Bố mẹ cho cháu 10 triệu đồng mua điện thoại nhân dịp sinh nhật, trong khi cháu có khoảng 8 triệu đồng tiền tiết kiệm.

Cháu đang học cấp 3. Vì là sắp tới sinh nhật cháu và vừa rồi cháu có đạt kết quả tốt ở kì thi nên bố mẹ cho cháu 10 triệu đồng mua điện thoại. Và cháu cũng tính bán chiếc điện thoại cũ là Lumia 730 đi, thêm vào đó thì cháu có khoảnh 8 triệu tiền tiết kiệm.

Cháu đang phân vân là nên mua điện thoại Samsung hay Lumia. Mục đích chính của cháu là chơi game, lướt Facebook, nghe nhạc và chụp ảnh. Như ở máy Lumia 730, cháu thấy dùng cũng ổn định nhưng hơi ít game cháu thích. Mong mọi người tư vấn giúp cháu nên mua điện thoại hãng nào, và nên mua máy nào.

Cháu cảm ơn ạ!

City Hunter ARS
haidoan234@gmail.com

'; var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName; var tableDom = $(this).parent().parent().parent().parent(); if(parentDom == 'TD' || parentDom == 'td') { tableDom.before(vneVideo).remove(); } }); Parser.SITE_URL = "http://vnexpress.net"; Parser.URL = "http://ift.tt/22SBjDf"; Parser.FLASH_URL = "http://ift.tt/2h1tiy5"; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); } if (typeof(common.parserAdsFullScreen) != 'undefined' ) { common.parserAdsFullScreen(); } if (typeof(common.resizeImageDetail) != 'undefined') { common.resizeImageDetail(); $(window).resize(function() { common.delayFireOnce(1000).done(function() { common.resizeImageDetail(); }); }); }