day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Được đền trăm triệu đồng vì ngã gãy răng cửa khi chơi game VR - Linh kiện máy tính

Được đền trăm triệu đồng vì ngã gãy răng cửa khi chơi game VR

Thứ bảy, 21/1/2017 | 19:00 GMT+7

Thứ bảy, 21/1/2017 | 19:00 GMT+7

Gặp tai nạn bất ngờ khi trải nghiệm game thực tế ảo tại trung tâm thương mại, một người phụ nữ Trung Quốc được đền bù 30 nghìn nhân dân tệ (gần trăm triệu đồng).

Sự việc xảy ra tại Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Nạn nhân là một người phụ nữ họ Lu, đến trung tâm mua sắm cùng các thành viên trong gia đình. Qua khu trải nghiệm thiết bị thực tế ảo, bà Lu đã bỏ ra 15 nhân dân tệ (khoảng 50.000 đồng) để vào chơi game.

Tai nạn khi chơi game thực tế ảo khiến người phụ nữ này gãy mất 2 chiếc răng cửa.

Tai nạn khi chơi game thực tế ảo khiến người phụ nữ này gãy mất 2 chiếc răng cửa.

Nội dung trò chơi đưa người trải nghiệm lên nóc một tòa nhà cao tầng và yêu cầu di chuyển xung quanh theo các đường dẫn nhỏ. Theo camera ghi lại, khi chơi bà Lu đã nhảy lên sau đó ngã đập người xuống sàn. Không nhân viên nào đứng cạnh để hỗ trợ người phụ nữ này khi chơi. Sau khi ngã, các nhân viên mới lao vào đỡ dậy. Khi sự việc xảy ra, có khoảng 20 người tại hiện trường.

Vụ tai nạn khiến người phụ nữ bị chấn thương mặt, hai răng cửa bị hỏng. Sau nhiều lần đàm phán, bà Lu đã được trao khoản tiền bồi thường là 30.000 nhân dân tệ (khoảng 100 triệu đồng).

Mai Anh   |  

'; var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName; var tableDom = $(this).parent().parent().parent().parent(); if(parentDom == 'TD' || parentDom == 'td') { tableDom.before(vneVideo).remove(); } }); Parser.SITE_URL = "http://vnexpress.net"; Parser.URL = "http://ift.tt/1onkP8C"; Parser.FLASH_URL = "http://ift.tt/2h1tiy5"; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); } if (typeof(common.parserAdsFullScreen) != 'undefined' ) { common.parserAdsFullScreen(); } if (typeof(common.resizeImageDetail) != 'undefined') { common.resizeImageDetail(); $(window).resize(function() { common.delayFireOnce(1000).done(function() { common.resizeImageDetail(); }); }); }