day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Super Mario Run lùi ngày ra mắt trên Android tới tháng 3 - Linh kiện máy tính

Super Mario Run lùi ngày ra mắt trên Android tới tháng 3

Thứ sáu, 20/1/2017 | 19:00 GMT+7

Thứ sáu, 20/1/2017 | 19:00 GMT+7

Các game thủ muốn trải nghiệm trò chơi nổi tiếng của hãng Nintendo trên thiết bị chạy hệ điều hành Android sẽ phải tiếp tục chờ thêm hơn một tháng nữa.

Nintendo cho biết Super Mario Run sẽ không xuất hiện trên nền tảng Android cho đến tháng 3/2017. Trong khi đó, game đã có mặt được trên nền tảng iOS được vài tuần.

super-mario-run-lui-ngay-ra-mat-tren-android-toi-thang-3

Game thủ Android còn chờ khá lâu nữa mới có thể trải nghiệm Super Mario Run.

Lý do không được tiết lộ nhưng nhiều người chơi nhận định có khả năng vấn đề nằm ở việc các thiết bị Android có thông số kỹ thuật và nhiều kích cỡ màn hình khác nhau. Tuy nhiên, cũng có người nghi ngờ Apple đã tác động để phát hành trò chơi này độc quyền trên các thiết bị của mình càng lâu càng tốt.

Game thủ hiện có thể đăng ký trước game trên Google Play để nhận thông tin tải về ngay khi trò chơi ra mắt.

Giống như trò Super Mario Bros nổi tiếng trên hệ máy NES, Super Mario Run có nội dung chính là một cuộc chạy đua không ngừng nghỉ để tiến về đích. Nhân vật chính là anh thợ sửa ống nước Mario nổi tiếng với những màn nhảy và di chuyển linh hoạt, vượt qua những cạm bẫy hay quái thú như nấm, rùa... Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì cách di chuyển giờ đây có đan xen thêm một chút phong cách parkour hiện đại.

Game có thể chơi bằng một tay trên smartphone và người chơi chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình để thực hiện các động tác di chuyển. Các màn chơi cũng ngắn hơn game gốc để phù hợp với người dùng thiết bị di động.

Mai Anh   |  

'; var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName; var tableDom = $(this).parent().parent().parent().parent(); if(parentDom == 'TD' || parentDom == 'td') { tableDom.before(vneVideo).remove(); } }); Parser.SITE_URL = "http://vnexpress.net"; Parser.URL = "http://ift.tt/1onkP8C"; Parser.FLASH_URL = "http://ift.tt/2h1tiy5"; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); } if (typeof(common.parserAdsFullScreen) != 'undefined' ) { common.parserAdsFullScreen(); } if (typeof(common.resizeImageDetail) != 'undefined') { common.resizeImageDetail(); $(window).resize(function() { common.delayFireOnce(1000).done(function() { common.resizeImageDetail(); }); }); }