day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Pin LG G6 không bị nóng khi gặp nhiệt độ cao - Linh kiện máy tính

Pin LG G6 không bị nóng khi gặp nhiệt độ cao

Thứ hai, 16/1/2017 | 21:00 GMT+7

Thứ hai, 16/1/2017 | 21:00 GMT+7

Trước những sự cố cháy nổ liên quan đến pin điện thoại thời gian qua, đại diện LG khẳng định smartphone cao cấp năm 2017 của họ được trang bị công nghệ pin an toàn.

Bằng việc sử dụng ống dẫn nhiệt bên trong điện thoại, pin sẽ không bị nóng kể cả khi nhiệt độ lên đến 65 độ C. Công nghệ tản nhiệt này đã được áp dụng phổ biến trên PC và máy tính xách tay, giúp giảm nhiệt độ bên trong thiết bị từ 6% đến 10%.

pin-lg-g6-khong-bi-nong-khi-gap-nhiet-do-cao

Hãng Hàn Quốc đang muốn khẳng định sản phẩm của họ sẽ không gặp rủi ro như Galaxy Note 7 của "đồng hương" Samsung. Galaxy Note 7 đã bị khai tử sau hàng loạt sự cố cháy nổ được cho là liên quan tới thiết kế pin.

LG cũng đang lôi kéo sự chú ý của người dùng khi mà cả Galaxy S8 và LG G6 cùng được công bố tại triển lãm MWC, diễn ra vào tháng 2/2017 ở Tây Ban Nha. 

LG G6 được cho là sẽ không áp dụng thiết kế lắp ghép dạng module như G5 và có giá bán khoảng 600 USD. Trong khi đó, Galaxy S8 dự kiến được trang bị màn hình cong sát viền, bỏ nút Home và cổng 3,5 mm.

Châu An   |  

'; var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName; var tableDom = $(this).parent().parent().parent().parent(); if(parentDom == 'TD' || parentDom == 'td') { tableDom.before(vneVideo).remove(); } }); Parser.SITE_URL = "http://vnexpress.net"; Parser.URL = "http://ift.tt/2cgUp4Y"; Parser.FLASH_URL = "http://ift.tt/2h1tiy5"; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); } if (typeof(common.parserAdsFullScreen) != 'undefined' ) { common.parserAdsFullScreen(); } if (typeof(common.resizeImageDetail) != 'undefined') { common.resizeImageDetail(); $(window).resize(function() { common.delayFireOnce(1000).done(function() { common.resizeImageDetail(); }); }); }