day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Có nên mua tai nghe Bluetooth của Samsung cho iPhone? - Linh kiện máy tính

Có nên mua tai nghe Bluetooth của Samsung cho iPhone?

Chủ nhật, 15/1/2017 | 08:52 GMT+7

Chủ nhật, 15/1/2017 | 08:52 GMT+7

Mình đang có nhu cầu mua tai nghe Bluetooth độc, lạ cho iPhone và phân vân giữa Motorola Hint và Samsung Gear IconX.

Do thiếu điều kiện mua AirPod nên mình chỉ có hai "ứng viên", một là Motorola Hint với ưu điểm là ngoại hình "ngầu", hai là Samsung Gear IconX với ưu điểm là hai tai nghe, bộ nhớ trong 4 GB, có thể nghe như máy MP3 mà không cần phải kết nối điện thoại.

Cả 2 loại đều hỗ trợ cảm ứng và cảm biến trên bề mặt, loại nào hỗ trợ đầy đủ hay tốt hơn thì mình không rõ. Bên cạnh đó cả hai cũng đều chỉ có thời gian hoạt động khoảng 3 giờ mà thôi.

Mình đang phân vân vì Samsung không "chuyên" về âm thanh (theo thông tin được biết là như vậy) và khi đàm thoại thì chỉ nghe được một tai chính khi đã cài đặt trước đó mà thôi (giống như Hint).

Ha Ung
milkyrotten_ungha@yahoo.com

'; var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName; var tableDom = $(this).parent().parent().parent().parent(); if(parentDom == 'TD' || parentDom == 'td') { tableDom.before(vneVideo).remove(); } }); Parser.SITE_URL = "http://vnexpress.net"; Parser.URL = "http://ift.tt/1Tyizb1"; Parser.FLASH_URL = "http://ift.tt/2h1tiy5"; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); } if (typeof(common.parserAdsFullScreen) != 'undefined' ) { common.parserAdsFullScreen(); } if (typeof(common.resizeImageDetail) != 'undefined') { common.resizeImageDetail(); $(window).resize(function() { common.delayFireOnce(1000).done(function() { common.resizeImageDetail(); }); }); }