day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Apple sửa lỗi tin nhắn khiến iPhone bị 'đơ' - Linh kiện máy tính

Apple sửa lỗi tin nhắn khiến iPhone bị 'đơ'

Thứ ba, 24/1/2017 | 19:00 GMT+7

Thứ ba, 24/1/2017 | 19:00 GMT+7

Phiên bản iOS 10.2.1 giúp sửa lỗi gửi tin nhắn với các ký tự hình ảnh khiến thiết bị nhận được ngừng hoạt động trong vài phút. 

apple-sua-loi-tin-nhan-khien-iphone-bi-do

Chỉ cần iPhone nhận được tin nhắn với các ký tự hình ảnh lập tức bị "đơ" trong vài phút. 

Bản cập nhật hệ điều hành mới được Apple ghi chú ngắn gọn về sự thay đổi là "sửa lỗi và cải thiện tính bảo mật của iPhone hoặc iPad". Theo Phonearena, đây thực chất là bản vá lỗi cho hiện tượng được nhắc đến khoảng một tuần trước. Khi iPhone hoặc iPad nhận được một chuỗi ký tự, thiết bị sẽ "đơ" trong từ 3 đến 5 phút trước khi trở lại hoạt động bình thường.  

iOS 10.2.1 cho tải về qua giao thức OTA. Người dùng có thể vào mục Cài đặt/Cài đặt chung/Cập nhật phần mềm. Dung lượng cho tập tin tải về khoảng 72,2 MB. 

Đây có thể coi là bản nâng cấp nằm ngoài dự tính của Apple. Bởi trước đó, hãng dự kiến sẽ chỉ tung ra phiên bản mới khi iOS 10.3 đã sẵn sàng.

Video lỗi tin nhắn trên iOS:

Tuấn Hưng   |  

'; var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName; var tableDom = $(this).parent().parent().parent().parent(); if(parentDom == 'TD' || parentDom == 'td') { tableDom.before(vneVideo).remove(); } }); Parser.SITE_URL = "http://vnexpress.net"; Parser.URL = "http://ift.tt/1onkP8C"; Parser.FLASH_URL = "http://ift.tt/2h1tiy5"; Parser.SITE_ID = 1002592; Parser.AUTO_PLAY = 1; Parser.parseAll(); } if (typeof(common.parserAdsFullScreen) != 'undefined' ) { common.parserAdsFullScreen(); } if (typeof(common.resizeImageDetail) != 'undefined') { common.resizeImageDetail(); $(window).resize(function() { common.delayFireOnce(1000).done(function() { common.resizeImageDetail(); }); }); }