day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Ngày mai bắt đầu bình chọn Tech Awards 2016 - Linh kiện máy tính

Ngày mai bắt đầu bình chọn Tech Awards 2016

Năm nay, VnExpress Số Hóa tiến hành bình chọn để tìm ra sản phẩm công nghệ tốt nhất và được yêu thích nhất theo 5 hạng mục: Điện thoại thông minh, Máy tính xách tay, Máy ảnh, Tivi và Thiết bị đeo thông minh.

Như vậy, khác với các năm trước, hạng mục Máy tính bảng đã bị loại bỏ và bổ sung một hạng mục mới là Thiết bị đeo thông minh. Hạng mục Điện thoại được chia thành Điện thoại xuất sắc và Điện thoại dành cho giới trẻ. Hạng mục Máy tính xách tay được chia thành Máy tính xách tay xuất sắc và Laptop 2-trong-1 xuất sắc.

Chương trình được chia thành hai giai đoạn: vòng Sơ loại (từ 15/11 đến 30/11) và vòng Chung kết (từ 1/12 đến 22/12).

ngay-mai-bat-dau-binh-chon-tech-awards-2016

Các sản phẩm được chọn vào vòng Sơ loại phải đáp ứng đủ tiêu chí: được giới thiệu trong năm 2016; được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam; mang công nghệ mới, nổi bật, khẳng định được xu hướng của năm nay cũng như phần nào dự báo được xu hướng công nghệ của năm tới.

Ở mỗi hạng mục, mỗi độc giả (tương ứng với một ID) chỉ được bình chọn một sản phẩm. Dựa trên kết quả bình chọn của độc giả trong và ngoài nước, 10 mẫu điện thoại, 5 mẫu điện thoại dành cho giới trẻ, 5 mẫu máy tính xách tay, 5 mẫu laptop 2-trong-1, 5 mẫu máy ảnh, 5 mẫu Tivi và 5 mẫu thiết bị đeo thông minh đạt điểm cao nhất sẽ bước vào vòng Chung kết.

Vòng Chung kết diễn ra trong ba tuần đầu của tháng 12. Điểm của mỗi sản phẩm dựa trên 50% bình chọn của độc giả và 50% đánh giá của Ban giám khảo là các chuyên gia và nhà báo công nghệ uy tín tại Việt Nam. Ban giám khảo sẽ xếp hạng thiết bị dựa trên những tiêu chí quan trọng như thiết kế, thời lượng pin, trải nghiệm người dùng, hiệu năng - tính năng...

Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc 2016 (Tech Awards 2016) là chương trình bình chọn do VnExpress Số Hóa tổ chức thường niên từ năm 2012. Lễ vinh danh các thương hiệu đoạt giải Tech Awards 2016 sẽ diễn ra vào tuần đầu năm 2017 tại TP HCM.