hateco xuân phương chung cư emerald mỹ đình chung cư hateco xuân phương dự án hateco xuân phương ổ cứng laptop Hình ảnh mới về smartphone màn hình dẻo của Samsung - Linh kiện máy tính

Hình ảnh mới về smartphone màn hình dẻo của Samsung

Giữa năm 2016, Samsung đăng ký bản quyền sáng chế cho hai smartphone màn hình dẻo. Hai sản phẩm này nằm trong dự án Project Valley, được thành lập từ năm 2016 nhằm đối phó với iPhone 2017 - mẫu điện thoại được cho là sẽ có rất nhiều đột phá nhân kỷ niệm 10 năm iPhone có mặt trên thị trường.

Khi Galaxy Note 7 bị khai tử, nhiều chuyên gia dự đoán Samsung sẽ huy động mọi nguồn lực để tập trung phát triển Galaxy S8, còn dự án Project Valley được lùi sang nửa sau 2017. Tuy nhiên, một số hình ảnh mới về thiết bị này đã xuất hiện trên Internet. Màn hình gập giúp máy trở nên nhỏ gọn hơn để đặt trong túi, nhưng khi cần vẫn có thể mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc trên màn hình to.

hinh-anh-moi-ve-smartphone-man-hinh-deo-cua-samsung

Một số nhà sản xuất đã cho ra đời màn hình dẻo, nhưng các linh kiện bên trong điện thoại như bo mạch, pin... vẫn chưa thể uốn cong.

hinh-anh-moi-ve-smartphone-man-hinh-deo-cua-samsung-1

Để giải quyết vấn đề này, Samsung dồn linh kiện về hai phía của máy và phần giữa gắn khớp nối có thể gập vào mở ra linh hoạt.

hinh-anh-moi-ve-smartphone-man-hinh-deo-cua-samsung-2

Khi mở ra, máy trở thành một điện thoại màn hình cỡ to.

hinh-anh-moi-ve-smartphone-man-hinh-deo-cua-samsung-3

Trừ việc máy hơn dài, sản phẩm trông không khác gì một chiếc smartphone thông thường.

Xem thêmChi tiết về hai smartphone màn hình gập đôi của Samsung