day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Trả lời đố vui, trúng thưởng Galaxy S7 edge Injustice - Linh kiện máy tính

Trả lời đố vui, trúng thưởng Galaxy S7 edge Injustice

14h ngày 30/6, VnExpress Số Hóa và công ty Samsung Việt Nam sẽ phối hợp thực hiện chương trình đố vui với 10 câu hỏi dạng trắc nghiệm.

Để tham gia, độc giả trả lời các câu hỏi tại phần Ý kiến bạn đọc ở cuối bài viết. Độc giả gửi đáp án nhanh nhất và đúng nhất sẽ được trao phần thưởng là một bộ điện thoại Galaxy S7 edge Injustice. Trong trường hợp không độc giả nào trả lời chính xác 10 câu hỏi, phần thưởng sẽ được trao cho người có nhiều câu trả lời đúng nhất.

Tên người trúng thưởng sẽ được công bố ngày 4/7. Độc giả lưu ý sử dụng VnEpress ID hoặc nhập đúng địa chỉ email (địa chỉ này được hệ thống lưu lại và không hiển thị trên mục bình luận của VnExpress Số Hóa) để Ban biên tập thuận tiện trong việc liên hệ và trao giải.

tra-loi-do-vui-trung-thuong-galaxy-s7-edge-injustice

Galaxy S7 edge Injustice.

Galaxy S7 edge Injustice là bản giới hạn được sản xuất nhằm kỷ niệm 3 năm ra mắt trò chơi nổi tiếng Injustice: God Among Us. Tại Việt Nam chỉ có một lượng hạn chế sản phẩm được phân phối chính hãng.