day nit ca sau giay ca sau bop da ca sau sua non alpha lipid Lộ diện LAI Zumbo S và Zumbo J trước ngày lên kệ - Linh kiện máy tính

Lộ diện LAI Zumbo S và Zumbo J trước ngày lên kệ

Thegioididong là đơn vị đầu tiên úp mở thông tin về hai mẫu điện thoại LAI Zumbo S và Zumbo J, đồng thời tổ chức hoạt động tìm hiểu sản phẩm với minigame "Cuồng nhiệt bóng đá cùng soái ca LAI Zumbo S và Zumbo J". Ông Trần Nguyên Trực - đại diện Thegioididong cho biết, trò chơi đã thu hút hơn 16.000 lượt tham gia cùng 650 bình luận.

"Kết quả khả quan này cho thấy mức độ quan tâm của người dùng đến 2 phiên bản mới khá cao. Dự kiến các mẫu smartphone này sẽ sớm lên kệ tại Thegioididong trong thời gian tới", ông Trực chia sẻ.

anh-em-soai-ca-lai-zumbo-s-zumbo-j-hut-nguoi-dung-truoc-ngay-len-ke-xin-bai-edit

Cũng trong tuần qua, một thành viên từ thương hiệu Mobiistar đã chia sẻ bức ảnh chụp smartphone LAI Zumbo S lên mạng xã hội, bên cạnh là phiên bản khác của sản phẩm với nắp lưng da. Hình ảnh thực tế nhanh chóng tạo hiệu ứng và lan truyền trên cộng đồng mạng cũng như các diễn đàn công nghệ nổi tiếng.

Lập tức Fanpage Mobiistar đã chia sẻ các thông tin này và thu hút hơn chục nghìn lượt "Like" cùng hằng trăm phản hồi tích cực. Đa số bình luận suy đoán đây sẽ là thế hệ mới thay thế xứng tầm cho LAI Zumbo - sản phẩm thu hút hơn 10.000 lượt thảo luận từ những ngày đầu rò rỉ thông tin trên mạng xã hội và bán chạy nhất của thương hiệu Mobiistar từ quý IV/2015.

Thiết kế đẹp với dáng vẻ khỏe khoắn, nam tính, cấu hình mạnh mẽ cùng màn hình lớn 5,5 inch là những đặc điểm được yêu thích của LAI Zumbo năm 2015 trong phân khúc 2 triệu.

anh-em-soai-ca-lai-zumbo-s-zumbo-j-hut-nguoi-dung-truoc-ngay-len-ke-xin-bai-edit-1

Kế thừa những ưu điểm đó, LAI Zumbo S mạnh mẽ ở tầm giá 3 triệu với RAM 3GB và camera 13 megapixel. Máy mang phong cách thiết kế cao cấp khi có 2 phiên bản mặt lưng da và mặt lưng với hiệu ứng ánh sáng đồng tâm.

anh-em-soai-ca-lai-zumbo-s-zumbo-j-hut-nguoi-dung-truoc-ngay-len-ke-xin-bai-edit-2

Còn LAI Zumbo J ở mức giá thấp hơn gần một triệu đồng, tạo sự mới mẻ qua thiết kế unisex với đường nét đơn giản mà tinh tế. Máy sở hữu màn hình 5,2 inch HD với viền cong 2,5D, RAM 2GB.

Minh Trí